Banner cân điện tử tiamo

cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

------------------------------------------

Kinh doanh 1

 Ms Trang:  

dien thoai ho tro tiamo trang  024.355.77.270 ext 105

 zalo tiamo trang 098.888.6870

----------------------------------------

Kinh doanh 2

 Ms Thư:  

  024.355.77.270 ext 106

 zalo tiamo k 097.777.1520

------------------------------------------

Hỗ trợ kinh doanh, kho hàng

 Ms Hà:  

  024.355.77.270 ext 101

 zalo tiamo van anh 0966.552.554

------------------------------------------

Dự Án, Cân Ô Tô, Cân Công nghiệp

  024.355.77.270 ext 103

zalo du an 0969.882.782

------------------------------------------

Hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa

 Mr Hiệu:  

  024.355.77.270 ext 102

 zalo ky thuat tiamo 0974.888.773

-----------------------------------------

Hỗ trợ kỹ thuật bảo hành

Mr Huy:

bao hanh tiamo  024.355.77.270 ext 102

bao hanh zalo 0964.888.033

Phân loại và cách nhận biết cân điện tử Hà Nội tốt

Cân điện tử Hà Nội là thiết bị được sử dụng phổ biến, để đo lường cân nặng của các vật thể khác nhau. Cân điện tử được chia thành 3 loại cơ bản là cân sức khỏe, cân nhà bếp và cân cầm tay. Để nhận biết được đâu là chiếc cân tốt thì bạn cần dựa vào các yếu tố như chức năng, độ sai số, thời lượng pin, màn hình hiển thị, hãng sản xuất và giá thành.

Phân loại cân điện tử Hà Nội

Cân điện tử Hà Nội đang dần trở thành vật dụng quen thuộc với mỗi người. Chúng không chỉ giúp theo dõi cân nặng sức khỏe của con người mà còn có nhiều ứng dụng khác như cân đo đồ đạc, nguyên liệu,... Về cơ bản, có 3 loại cân điện tử được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống thường ngày của chúng ta. Đó là:

Cân sức khỏe điện tử

Đây là một thiết bị sinh hoạt giúp người dùng kiểm soát trọng lượng cơ thể, theo dõi sức khỏe. Nó có khả năng chịu được trọng lượng tối đa khoảng 150 - 180kg nên bạn có thể dùng nó để cân đo hàng hóa khác cũng khá chính xác.

Thiết kế của các loại cân điện tử sức khỏe đẹp mắt hơn so với các loại cân cơ học. Với mặt kính cường lực trong suốt hoặc có màu, chắc chắn, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cất gọn sau khi sử dụng. Mặt số hiển thị trên bảng đèn LED một cách rõ ràng. Đặc biệt, có những loại cân điện tử sức khỏe sở hữu khả năng phân tích lượng mỡ, lượng nước, trọng lượng cơ và xương trong một ngày.

Cân điện tử cầm tay

Cân điện tử cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhưng khả năng cân đo các vật dụng của nó có thể lên đến 50kg. Loại cân cầm tay này có phần quai móc để treo vật dụng vào. Sau đó, phần trọng lượng sẽ được hiển thị trên màn hình LED nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, nó còn tích hợp cả tính năng tự động ngắt, giúp tiết kiệm dung lượng pin, bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài.

Cân điện tử nhà bếp

Cân điện tử nhà bếp có khả năng đem đến độ chính xác ± 0.05% và 0.01g, tích hợp màn hình LCD hiển thị số rõ ràng. Đây được xem như một cánh tay đắc lực của các đầu bếp tại gia, giúp bữa cơm của mỗi gia đình thêm phần phong phú. Nhất là đối với việc làm bánh thì cân điện tử nhà bếp sẽ giúp ích rất nhiều. Nó có thể đem đến những con số chính xác đến từng phân số, giúp người làm bánh dễ dàng theo dõi và đong đếm lượng nguyên liệu cần thiết để cho ra mẻ bánh ngon nhất.

Cách nhận biết một chiếc cân điện tử thật sự tốt

Bạn đang muốn mua cân điện tử ở Hà Nội nhưng lại không có kinh nghiệm, để có thể tự tin mua được sản phẩm thực sự tốt và phù hợp? Hãy tham khảo những thông tin để nhận biết một chiếc cân điện tử tốt dưới đây:

- Chức năng của cân: Để đáp ứng tiêu chuẩn một chiếc cân điện tử tốt thì chức năng tối thiểu cần có là xác định cân nặng một cách nhanh và chính xác. Ngoài ra, các dòng cân điện tử tốt hiện nay đều có ứng dụng trên điện thoại, PC. Riêng với cần sức khỏe tốt thì cần thêm chức năng theo dõi lượng mỡ, cơ. 

- Độ sai số của cân: Cân điện tử tốt là loại có độ sai số thấp. Một chiếc cân có sai số càng nhỏ thì càng được đánh giá cao. Nhờ công nghệ ngày càng phát triển, bộ vi mạch và chíp bên trong cân điện tử đã hạn chế được việc sai lệch nhiều khi cân.

- Thời lượng pin: Một chiếc cân có thời lượng pin lâu sẽ tốt hơn so với những chiếc cân mới dùng được một thời gian ngắn đã hết pin. Các dòng cân điện tử tốt đều dùng pin lion cao cấp cho thời gian hoạt động khoảng 1 năm.

- Màn hình hiển thị: Cân điện tử tốt thì thường trang bị màn hình LCD hay LED sắc nét, rõ ràng, có tính thẩm mỹ cao.

- Giá thành: Nếu một chiếc cân điện tử có giá phù hợp với đặc điểm thiết kế, chức năng có sẵn, thời gian bảo hành,... thì được xem là tốt và ngược lại.

- Hãng sản xuất: Để đánh giá chất lượng của một sản phẩm cân điện tử thì người tiêu dùng thường lựa chọn các hãng sản xuất uy tín trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về phân loại và cách nhận biết cân điện tử Hà Nội tốt mà các bạn có thể tham khảo, để chọn mua được sản phẩm phù hợp. Tại Công ty CP Quốc tế Tiamo hiện nay có cung cấp đầy đủ các loại cân điện tử khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TIAMO

Email: [email protected]

Hoặc: [email protected]

Tel: 0243 5577 270 - 0243 5578 108

Website: https://www.candientutiamo.com/

Nhận xét


Bài viết khác